Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » Sử dụng vòi nước cảm biến cho khu vực công cộng

Các khu vực công cộng như khu thương mại, công ty, trường học thường sử dụng vòi nước tự động và vòi nước cảm biến để tiết kiệm nước. Dưới đây là các mẫu vòi nước tự động phổ biến từ Kohler.

1. Vòi nước cảm biến nóng lạnh Touchless, dạng vòi Elevation
Các đường vòm cong duyên dáng của vòi cảm biến gắn tường Touchless, thiết kế vòi Elevation mang đến cho khu công cộng nét đẹp thẩm mỹ tinh tế. Sản phẩm tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng nước thải nhờ chức năng tự ngắt sau một phút.Vòi nước cảm biến nóng lạnh Touchless (Dạng vòi Elevation)

Sản phẩm dùng điện một chiều.
2Vòi nước cảm biến nóng lạnh Touchless, dạng vòi kiểu cổ ngỗng
Thiết kế cổ điển đầy phong cách, vòi nóng lạnh cảm biến Touchless kiểu cổ ngỗng mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt vào không gian khu công cộng. Sản phẩm giúp tiết kiệm nước khi tự động ngắt sau mỗi phút xả nước.Vòi nước cảm biến nóng lạnh Touchless (Dạng vòi cổ ngỗng)

Sản phẩm sử dụng nguồn điện một chiều.
3. Vòi chậu rửa cảm biến Oblo
Vẻ đẹp đương đại, tinh tế của vòi Oblo phản ánh phong cách thiết kế châu Âu vốn đã được yêu thích trên toàn thế giới. Trường phái tối giản được diễn đạt qua từng đường nét tinh gọn, ngoài ra vòi cảm ứng cho chậu rửa Oblo còn được lấy cảm hứng từ những hình khối đơn giản trong tự nhiên.Vòi giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng và làm giảm lượng nước thải, vòi sử dụng dòng điện một chiều.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply