Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » » » Cẩm nang dành cho toilets – Bồn cầu thông minh thế hệ mới

Toilet là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho nhà tắm. Nếu những thuật ngữ như bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, con thỏ… khiến bạn bối rối thì Cẩm nang dành cho toilets sẽ giúp bạn cập nhật những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp thông tin về thế hệ bồn cầu thông minh, bồn cầu tiết kiệm nước đang trở thành xu hướng cho thị trường toilet tương lai. Thế hệ bồn cầu Kohler từ cổ điển đến tiên tiến nhất

1. Các thuật ngữ

Bồn cầu một khối (One-piece toilet) liền lạc giữa phần thân bồn và thùng chứa nước, giúp việc cọ rửa dễ dàng hơn. Các sản phẩm bồn cầu một khối nổi bật của KOHLER là Saile, Reve, Numi.

Bồn cầu một khối

Bồn cầu hai khối (Two-piece toilet) tách biệt giữa thùng chứa và phần bàn ngồi, là kiểu dáng bồn cầu cổ điển. Nhược điểm của bồn cầu hai khối là khó vệ sinh, chiếm nhiều diện tích hơn bồn cầu một khối.

Bồn cầu hai khối phù hợp cho phòng tắm cổ điển

Hệ thống xả nước (Flushing type): Đa phần bồn cầu sử dụng một trong hai cách xả nước: xả xoáy nhờ lực nước và xả thông minh điện tử. Công nghệ xả Class Five tiên tiến của KOHLER giúp lực xả mạnh, êm nhưng vẫn tiết kiệm nước so với chuẩn công nghệ thông thường.

Con thỏ bồn cầu (Siphon): Cấu trúc cong của con thỏ bồn cầu dựa theo nguyên tắc cân bằng mặt nước. Các loại bồn cầu treo tường 

 
Nguyên tắc hoạt động của bồn cầu

2. Các loại bồn cầu thế hệ mới

Bồn cầu cảm ứng, gạt nước chỉ bằng cái vẫy tay: Chỉ cần lắp đặt bộ Kit Touchless vào bồn cầu thông thường (giá khoảng 75 USD), sử dụng 4 pin tiểu AAA. Khi bàn tay di chuyển, che vào lỗ nhỏ trên nắp bình chứa nước của bồn cầu, điện từ của mô đun được kích hoạt, khiến đòn bẩy hoạt động, kéo chiếc van giữ nước, đồng thời nước được xả mà không cần dùng đến cần gạt như trước.

Bồn cầu cảm ứng

Bồn cầu thông minh: Dòng sản phẩm bồn cầu thông minh có các tính năng hiện đại như đèn, chế độ tự động rửa sấy, sưởi ấm nắp ngồi, nghe nhạc. Thiết kế lịch lãm và chất liệu men dễ lao chùi cũng là một điểm cộng cho dòng sản phẩm đẳng cấp này. Toilet cao cấp này có giá từ 6.000 USD trở lên.


Numi là sản phẩm bồn cầu tiên tiến nhất của KOHLER


Vân Anh

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply