Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » Bí quyết chọn vòi bếp

Vòi bếp được sử dụng hằng ngày nhưng ít khi được chủ nhà đầu tư xứng đáng. Do đó cần chọn vòi có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền, tránh mau hư hỏng, rò rỉ nước.
Tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu, màu sắc, giá cả là những điều cần nhắc khi chọn chiếc vòi nước sử dụng hiệu quả trong không gian nhà bếp.

1. Về tính năng
Có thể chọn vòi nước tích hợp cả hai đường ống dẫn nước lạnh và nóng để pha trộn bằng tay hoặc chỉnh tự động. Các loại vòi nước nóng tự động có chế độ cài đặt riêng nên gia chủ có thể hạn chế mức độ nóng của nước, cho ra mức nước nóng hợp lý, tránh trường hợp phỏng tay do nước quá nóng và bảo vệ trẻ em.
 
Vòi bếp rất cần được đầu tư xứng đáng
Ngoài ra còn có một số mẫu vòi nước hiện đại hơn được trang bị cảm ứng dò chuyển động bằng tia hồng ngoại hoặc sóng siêu âm. Chỉ cần đặt tay trước vòi là bộ cảm biến sẽ hoạt động và đo lưu lượng nước cần thiết để cung cấp.


2. Về phong cách
Lựa chọn các tính năng hiện đại của vòi nước tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của gia chủ. Một chiếc vòi sen dài với ống linh hoạt có thể xoay chuyển được rất thuận tiện cho những chậu rửa. Không những thế nó còn giúp người nội trợ. 
Mẫu vòi nước sáng tạo từ Kohler
Khả năng xoay chuyển được rất quan trọng đối với vòi nước. Những vòi cố định chỉ phù hợp với những bồn rửa chén nhỏ. Còn những vòi nước có thể xoay 90°, 180° hoặc cả 360° rất thích hợp cho những bồn rửa lớn.
3. Về chất liệu
Hiện tại có rất nhiều loại vòi nước được thiết kế cho nhà bếp với nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, đồng, mạ nickel, chrome, gốm...
 
Chất liệu đi kèm với độ sáng bóng
Do vậy cần lựa chọn vòi nước phù hợp với bồn rửa và không gian xung quanh của nhà bếp để tạo được sự hài hòa và tính hữu dụng cần thiết. 
4. Những lưu ý khác
Chiều cao của vòi phải phù hợp với độ sâu của bồn rửa. Nếu gia chủ chọn một chiếc vòi cố định nhỏ mà bố trí quá sát với bồn rửa sẽ rất khó để chén dĩa vào trong để rửa hoặc lấy ra ngoài.


 
Bộ vòi Karbon (Kohler) có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao

Để tiết kiệm có thể gắn thêm một bộ lọc vào đầu vòi điều tiết giảm được khoảng 50% lượng nước tiêu thụ. Khi cần nước chảy mạnh thì gỡ bộ lọc ra, lượng nước sẽ trở lại nhanh như bình thường.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply