Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » CÔNG DỤNG CỦA BỒN TẮM MASSAGE

Ngoài chức năng là một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage cao cấp giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như giúp cơ thể cải thiện sức khỏe, nâng cao tinh thần. Sử dụng bồn tắm cao cấp cũng là cách chăm sóc cơ thể trọn vẹn hơn.

Thể chất 

Tắm massage có tác dụng tích cực đến cơ thể về mặt vật lý lẫn sinh lý và bạn sẽ nhận ra các có bao nhiêu lợi ích tác động đến bạn. Sau đây là các lợi ích cơ bản.

Tắm bằng bồn massage giúp nâng cao quá trình loại bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ, đặc biệt là chứng mất ngủ và một vài triệu chứng khác. Giảm cứng và đau khớp , cải thiện độ đàn hội của cơ bắp, rất tốt cho xương khớp cũng là một công dụng nổi bật của tắm massage

Khi sử dụng bồn tắm đẹp  như của American St, Kohler,.. khuyến khích việc thoát nước để giảm sưng đồng thời cải thiện lưu thông máu; giúp thở sâu hơn và cải thiện sắc tố da, góp phần kích thích và làm dịu chứng căng thẳng thần kinh. Thư giãn thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các sớ cơ sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Hơn nữa, ngâm tắm còn được biết đến là phương pháp chữa bệnh tự nhiên. Nhiệt nóng nhẹ nhưng đủ sức tiêu diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Chính vì thế, cơ thể bạn vừa được sát khuẩn, vừa tránh bệnh cảm lạnh. Không những thế, nước ấm sẽ thúc đẩy lưu thông hệ bạch huyết để loại bỏ độc tố. Từ đó, hệ miễn dịch tăng lên, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Như vậy, tắm cũng bồn masage cũng là một hình thức trị liệu bảo vệ cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài.


Công dụng nữa mà người dùng còn ít biết đến là hạn chế sẹo từ các vết thương , đồng thời thả lỏng các cơ bắp bằng cách nhấn vào dây thần kinh do đó có thể giảm đau và ngứa ở cả chân và tay. Massage bồn còn cải thiện và cân bằng cơ bắp, điều này tốt cho hệ thống xương . Massage thư giãn có thể làm giảm nhịp tim, tăng lượng bạch cầu và tăng cường hệ thống miễn dịch, massage các cơ hô hấp có thể nâng cao khả năng hoạt động của phổi đều là những công dụng nổi bật của bồn tắm massage.


Tinh thần 

Cũng như các lợi ích về mặt thể chất, tắm với
bồn massage cũng đem lại những phản ứng tích cực về mặt tinh thần. Thư giãn toàn thân là việc rất quan trong trong việc giảm stress, căng thẳng, lo âu; hơi nóng nhẹ mang hương thơm thiên nhiên nhanh chóng xoa dịu tinh thần, giảm đau đầu, giảm căng thẳng. Giúp tinh thần bớt căng thẳng do những cơn đau gây ra đồng thời nâng cao sự tự tin của bản thân. Việc giải phóng endorphin sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tự nhiên, do đó massage mang lại cảm giác hạnh phúc  và kích thích các giác quan hoàn hảo.

Với những công dụng tuyệt vời trên, bồn tắm kohler cao cấp massage đang được sử dụng rộng rãi hơn với các hộ gia đình và đặc biệt là ở các spa hay khu nghĩ dưỡng, đây là thiết bị không thể thiếu trong gia đình bạn.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply