Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » » Khúc ngẫu hứng từ các thiết bị phòng tắm kiểu cổ điển

Mỗi phong cách thiết kế phù hợp với mỗi cá tính riêng. Vì vậy các thiết bị phòng tắm kiểu cổ điển thật sự là các báu vật nếu bạn là người yêu những giá trị cổ điển, yêu sự lãng mạn toát lên từ những hoa văn trong trẻo và cầu kì, hẳn bí quyết thiết kế phòng tắm theo cảm hứng vintage sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt. Cùng những chuyên gia KOHLER tìm hiểu những gợi ý dễ thực hiện nhất.1. Quyền lực sắc đỏBồn tắm chân yếm và những điểm nhấn sắc đỏ táo bạo

Chọn một chiếc bồn tắm chân yếm làm tâm điểm của phòng tắm. Màu đỏ sẽ dùng để tạo điểm nhấn cho chiếc nắp bồn cầu. bức tranh treo tường hand-made từ mảnh vải quần áo cũ. Để tăng thêm phần lãng mạn, bạn có thể trang trí một trái tim đáng yêu từ giấy gói quà.

2. Bay bổng với màu tím violet


Khúc ngẫu hứng từ các thiết bị phòng tắm kiểu cổ điển 1

Phòng tắm lãng mạn với sắc màu nên thơ

Màu tìm đang giữ ngôi vương trong bảng màu của năm 2014. Nếu bạn thích vẻ mộng mơ của sắc màu quý phái này, hãy thử sơn bức tường nhà tắm bằng màu tím. Các thiết bị vệ sinh nên chọn màu trắng để cộng hưởng với sắc violet. Thử nghĩ đến một chiếc chậu rửa tay có kiểu chân cổ điển.

3. Xanh mát màu ngọc bích


Khúc ngẫu hứng từ các thiết bị phòng tắm kiểu cổ điển

Chất cổ điển toát lên từ những chi tiết nhỏ

Bí quyết cơ bản để tạo cảm hứng vintage là chọn mua một vài vật dụng trang trí từ cửa hàng đồ cũ (secondhand store) như chiếc đế nến, bức tượng chú chim nhỏ nhắn hay đơn giản là treo hình trái tim nhỏ lên tay nắm tủ gỗ. Tâm điểm của không gian tắm này là chiếc bồn tắm giản đơn và mẫu bồn cầu chạm trỗ cổ điển.


Vân Anh

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply