Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » 3 cách ứng dụng màu đen cho phòng tắm

Màu đen trong thiết kế đại diện cho sự bí ẩn và sang trọng. Cách đơn giản nhất để mang sắc đen vào phòng tắm là sử dụng các thiết bị vệ sinh như bồn cầu cao cấp đen tuyền, chậu rửa tay đen thuỷ tinh hay bộ vòi nước mạ đồng đen cổ điển.

Thế nhưng, những nhà thiết kế chuyên nghiệp không dừng lại ở đó. Mà biến hoá sắc đen thành một nét duyên của không gian tắm. Cùng tham khảo ba bộ sưu tập phản chiếu “quyền lực” của gam màu kinh điển này từ các chuyên gia KOHLER.

1.    Ngẫu hứng
những vân đá granite đen tuyền, pha lẫn sắc trắng ngẫu hứng được chọn làm nền chủ đạo cho căn phòng.những vân đá granite đen tuyền, pha lẫn sắc trắng ngẫu hứng được chọn làm nền chủ đạo cho căn phòng.những vân đá granite đen tuyền, pha lẫn sắc trắng ngẫu hứng được chọn làm nền chủ đạo cho căn phòng.

Đen & trắng vốn là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế. Vì thế, những vân đá granite đen tuyền, pha lẫn sắc trắng ngẫu hứng được chọn làm nền chủ đạo cho căn phòng.

Mỗi góc nhỏ là một khung cảnh nghệ thuật. Bắt đầu từ chiếc bồn tắm đứngvòi hoa sen treo tường thanh tao. Cạnh đó là hình ảnh chú công trắng tinh khôi, lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco sang trọng. Trong cùng là chiếc chậu rửa chân đứng kiểu dáng Châu Âu cổ điển, trọn vẹn cảm xúc nghệ sĩ của phòng tắm.

2.    Sáng tạo
Vẫn là cảm hứng từ giai điệu đen & trắng, bộ sưu tập thứ hai tô điểm thêm sắc đỏ son môi, vẽ nên một không gian tắm phong cách Hoa Kỳ điển hình.Vẫn là cảm hứng từ giai điệu đen & trắng, bộ sưu tập thứ hai tô điểm thêm sắc đỏ son môi, vẽ nên một không gian tắm phong cách Hoa Kỳ điển hình.Vẫn là cảm hứng từ giai điệu đen & trắng, bộ sưu tập thứ hai tô điểm thêm sắc đỏ son môi, vẽ nên một không gian tắm phong cách Hoa Kỳ điển hình.

Vẫn là cảm hứng từ giai điệu đen & trắng, bộ sưu tập thứ hai tô điểm thêm sắc đỏ son môi, vẽ nên một không gian tắm phong cách Hoa Kỳ điển hình.

Có lẽ, cảm giác điểm cộng đầu tiên của thiết kế này là “sạch” theo nhiều nghĩa: thoáng gọn, tinh tế, không có chi tiết thừa và sạch sẽ. Đối với người trẻ, ngay lập tức bị thu hút bởi chiếc khăn tắm cá tính, chiếc kệ mở phía trên bồn cầu. Ngược lại, những chi tiết cổ điển như vòi sen tắmbộ vòi nước mạ đồng, chiếc đồng hồ phản phất màu xưa cũ sẽ gân ấn tượng với lứa tuổi hoa niên.

3.    Nghệ sĩ

Ngôn ngữ thiết kế từ bộ sưu tập cuối cùng có lẽ chỉ đồng điệu với những tâm hồn nghệ sĩ, tìm kiếm sự phá cách, táo bạo.Ngôn ngữ thiết kế từ bộ sưu tập cuối cùng có lẽ chỉ đồng điệu với những tâm hồn nghệ sĩ, tìm kiếm sự phá cách, táo bạo.Ngôn ngữ thiết kế từ bộ sưu tập cuối cùng có lẽ chỉ đồng điệu với những tâm hồn nghệ sĩ, tìm kiếm sự phá cách, táo bạo.

Ngôn ngữ thiết kế từ bộ sưu tập cuối cùng có lẽ chỉ đồng điệu với những tâm hồn nghệ sĩ, tìm kiếm sự phá cách, táo bạo.

Màu trắng tinh khiết bao bọc lấy không gian mạnh mẽ đến nỗi, những thiết bị vệ sinh như chậu rửa chân đứng, bồn tắm như trở nên vô hình. Những trang trí táo bạo, đầy ngẫu hứng như hàng loạt chiếc gương nhỏ nhắn, đủ mọi hình dáng, những bộ quần áo treo tương là gia vị cho căn phòng thêm độc đáo. Ẩn phía sau cánh cửa là bồn tắm acrylic kiểu dáng chiếc thuyền, cộng hưởng cùng hình ảnh đôi mái chèo vắt chéo trên cao.

VÂN ANH


«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply