Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » Sự kết hợp tuyệt vời giữa hai màu đen và trắng

Các nhà thiết kế đã táo bạo thử nghiệm  và đã  thành công trong việc sử dụng hai màu đen trắng đối lập vào không gian một ngôi nhà tại Ba Lan. “Chất” và mạnh mẽ nhưng căn hộ cũng không kém phần sang tạo, khối hình học được sử dụng nhuần nhuyễn tạo nên sự chuyển đổi linh hoạt giữa các không gian nhà tắm


Cộng hưởng trên màu nền đen-trắng là sự xuất hiện ngẫu hứng của sắc vàng và xanh từ những vật dụng trang trí

Cộng hưởng trên màu nền đen-trắng là sự xuất hiện ngẫu hứng của sắc vàng và xanh từ những vật dụng trang trí...
 đen và trắng thuần túy chỉ là điểm nhấn so với sự thống trị của các sắc xám đậm nhạt khác nhau

Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ nhận ra đen và trắng thuần túy chỉ là điểm nhấn so với sự thống trị của các sắc xám đậm nhạt khác nhau.
những đường kỉ hà ngẫu hứng đã được vẽ lên bức tường phòng khách

Nhằm gia tăng chiều sâu cho không gian, những đường kỉ hà ngẫu hứng đã được vẽ lên bức tường phòng khách. Đồng thời, chiếc ghế bành RM58 từ hãng nội thất Ba Lan nổi tiếng Vzor, vốn thịnh hành vào những năm 1950 cũng là một trở thụ đắc lực cho không gian thêm sinh động.
sắc đen mạnh mẽ của không gian bếp như tương phản hoàn toàn với phần còn lại của căn phòng

Từ góc chụp này, sắc đen mạnh mẽ của không gian bếp như tương phản hoàn toàn với phần còn lại của căn phòng. Có thể nói, cách bố trí tinh gọn cộng với những chiếc ghế từ hãng Kartell độc đáo luôn hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.
sắc vàng được ưu ái nhấn nhá trên gối để mang đến sự ấm cúng cho không gian

Cũng giống như phòng khách, sắc vàng được ưu ái nhấn nhá trên gối để mang đến sự ấm cúng cho không gian. Những sắc thái khác nhau của màu xám truyền tải cảm giác hòa quyện sang trọng, hiện đại và gần gũi ấm cúng.
gỗ được thay bằng mảng tường màu lông ngựa với những tôn xám đậm xen kẽ, tình cờ

Sự vắng mặt của gỗ được thay bằng mảng tường màu lông ngựa với những tôn xám đậm xen kẽ, tình cờ.
sự lựa chọn màu sắc chỉ xoay quanh đen và trắng thì các nhà thiết kế đã khéo kéo thêm những họa tiết, hoa văn khác nhau lên tường. Thêm vào đó

Khi sự lựa chọn màu sắc chỉ xoay quanh đen và trắng thì các nhà thiết kế đã khéo kéo thêm những họa tiết, hoa văn khác nhau lên tường. Thêm vào đó, gương và độ sáng hợp lý đã cộng hưởng cho không gian thêm ấm cúng, thân mật.
Nổi bật trên nền phong cách tối giản là những phụ kiện phòng tắm độc đáo.

Nổi bật trên nền phong cách tối giản là những phụ kiện phòng tắm độc đáo.
Phòng tắm và không gian còn lại được ngăn cách bằng một tấm cửa kính trong suốt. Màu kính đen là sự lựa chọn thông minh để tạo hiệu ứng không gian.

Phòng tắm và không gian còn lại được ngăn cách bằng một tấm cửa kính trong suốt. Màu kính đen là sự lựa chọn thông minh để tạo hiệu ứng không gian.
sự hoàn hảo luôn đi đôi với sự sáng tạo. Có lẽ vì thế mà những chi tiết tinh nghịch sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu mà Kasia Orwat Studio mang đến cho căn hộ này.

Cuối cùng, sự hoàn hảo luôn đi đôi với sự sáng tạo. Có lẽ vì thế mà những chi tiết tinh nghịch sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu mà Kasia Orwat Studio mang đến cho căn hộ này.
(Theo cafekientruc)

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply