Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » » » » » Đẹp và đủ với phòng tắm không gian nhỏ

Không gian chật hẹp, nhiều góc chết, ngân sách có hạn. Đó là những vấn đề phổ biến của nhà đô thị. Vì thế, các chuyên gian KOHLER đã tập hợp những ý tưởng hay, để khắc phục và biến hoá trọn vẹn phòng tắm nhỏ theo đúng phương châm “less is more”.
1. Chiếc kệ đa năng


Đặt cạnh chậu rửa treo tường hoặc chậu rửa chân đứng là chiếc kệ đa năng. Với thiết kế cao đến trần nhà tắm, phần kệ vừa sát sao những góc hẹp của căn nhà.


Điều thú vị ở chiếc kệ nhỏ xinh này là không chỉ giúp gia chủ xếp gọn các vật dụng lỉnh kỉnh như khăn tắm, xà phòng, kem đánh răng mà còn gia tăng phần sinh động.

2. Căn hộ gác mái


Những căn hộ gác mái (penthouse) hay không gian trống phía dưới chân cầu thang là nơi lý tưởng đặt bồn rửa tay và vòi hoa sen tắm mini.


Phải thừa nhận rằng chính góc hẹp tưởng chừng vô dụng lại tạo nên sự độc đáo cho nhà tắm. Đặt biệt là nơi vòi sen sau tấm kính ẩn chứa nhiều thú vị. 

3. Những hoạ tiết dạng sọc


Rõ ràng, trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất cho không gian khiêm tốn. Tuy nhiên, đó chưa phải là lựa chọn duy nhất. Bạn có thể dùng những màu tối kết hợp với đường kẻ sọc gia tăng chiều sâu.


Tại góc chếch, thích hợp nhất cho chiếc bồn tắm acrylic đặt sàn nhỏ gọn, cạnh đó là bồn cầu/bồn tiểu nam treo tường và chậu rửa tay. 

4. Thông minh lắp đặt


Vừa khít cho không gian là chậu rửa, bồn cầu thông minh và vòi hoa sen + bồn tắm 2 in 1.


Thoạt nghe có vẻ các thiết bị vệ sinh như chen chúc, dày đặc nhưng nhà thiết kế đã sử dụng chiếc gương to, để tạo cảm giác nới rộng không gian. Không ít gia chủ dù dư dả không gian, vẫn chọn lựa phòng tắm tiết kiệm, để dành diện tích cho mảnh vườn và phòng ngủ.


Vân Anh

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply