Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » Sử dụng kính cường lực cho nội thất nhà

Bền, đẹp và phản chiếu ánh sáng tự nhiên, kính cường lực không chỉ là lựa chọn yêu thích của những toà nhà chọc trời mà còn được dùng cho nhà bếp hiện đại  và phòng tắm. Cùng các chuyên gia KOHLER khám phá ứng dụng phong phú của kính cường lực trong nội thất nhà ở.

1. Kính cường lực là gì?

Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ khoảng 7,000 độ C rồi làm lạnh đột ngột, kính cường lực có độ cứng bất ngờ, khó trầy xước. Khi bị tác động gây vỡ, kính không vỡ thành các cạnh sắc nhọn mà thành các mảnh vụn hạt lựu, rất an toàn cho người sử dụng.
Kính cường lực thường sử dụng cho các toà nhà chọc trời

Kính cường lực thường sử dụng cho các toà nhà chọc trời

Khác với kính ốp thông thường dễ dàng cắt xén nếu sai lệch kích thước lắp đặt, kính cường lực không thể gia công nên đòi hỏi người chế tác phải chính xác ngay từ ban đầu. Do đó, giá của kính cường lực dao động từ vài trăm đến vài triệu VND, độ dày trong khoảng 5 tới 19 mm.

2.  Kính cường lực cho gian bếp

Phong phú về màu sắc, đa dạng về giá cả, kính cường lực thường được chọn cho thiết kế trần phòng khách và đặc biệt là nhà bếp. Khối kính trong suốt, phối hợp cùng hiệu ứng ánh sáng và hệ tủ kệ bếp khiến không gian nấu nướng lung linh hơn vạn phần.
phối hợp ăn ý cùng tủ kệ bếp và ánh sáng

Phối hợp ăn ý cùng hệ tủ kệ bếp và ánh sáng

Nhờ kính cường lực, nơi đặt vòi rửa chén thu trọn mảnh vườn xanh mát bên ngoài

Nhờ kính cường lực, nơi đặt vòi rửa chén thu trọn mảnh vườn xanh mát bên ngoài

Thay vì sử dụng gạch men ốp truyền thống, mảnh kính màu lắp đặt nơi nấu nước và vòi/bồn rửa chén vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng. Các gam màu dịu nhẹ và mát mẻ được nhiều căn hộ chung cư Sài Gòn yêu thích như trắng sữa, xanh da trời và xám nhạt.

3. Kính cường lực cho phòng tắm

Không gian tắm vòi hoa sen được bao bọc bởi kính cường lực sẽ tạo nên phòng tắm đứng, vừa tránh nước bắn tung toé, vừa tạo cảm giác lạ lẫm, thú vị.
Kính cường lực bao bọc không gian tắm vòi sen
Kính cường lực bao bọc không gian tắm vòi sen

Lắp đặt một phần để tạo cảm giác thoáng đãng hơn

Lắp đặt một phần để tạo cảm giác thoáng đãng hơn
Bạn có thể chọn lắp đặt kính một phần cạnh vòi sen, hoặc tách biệt hoàn toàn. Nhìn mảnh kính trong suốt, cạnh chậu rửa và bồn tắm, bỗng thấy không gian trở nên thoáng đãng và sang trọng hơn. 
Vân Anh

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply