Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

Giải thưởng thiết kế iF được thành lập năm 1954 với mục đích hỗ trợ và khuyến khích những sản phẩm có thiết kế nổi bật, quản lý các hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiên tiến. 
Các giải thưởng do iF trao như một chứng nhận cụ thể về chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Các giám khảo iF chấm giải thưởng thông qua rất nhiều tiêu chí, các thiết kế được đánh giá về chất lượng, nguyên vật liệu sản xuất, công nghệ mới, các tác động đến môi trường, chức năng, tính an toàn và giá trị thương hiệu và có phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất 2015
Dưới đây là một số mẫu thiết kế đạt giải của công ty thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler.

1. Bồn tắm cao cấp Askew Lithocast


Được làm từ vật liệu cao cấp với bề mặt đá phẳng, thiết kế sáng tạo mang đến dáng vẻ độc đáo, thể hiện rõ nét những góc cạnh tinh tế. Askew được lấy ý tưởng từ các đường thẳng và hình khối trong tự nhiên, bồn tắm là những khối hình vuông được sắp xếp chồng lên nhau theo kiểu zic zac, lệch nhau. 


Bồn tắm Askew Lithocast

Sự đối lập nhau giữa phần không gian thoải mái bên trong bồn tắm và cấu trúc bên ngoài đan xen tinh tế, mang đến vẻ thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi của một sản phẩm hiện đại, thích hợp cho hầu hết các thiết kế phòng tắm.

2. Bồn cầu thông minh Numi

Có kiểu dáng độc đáo, tinh gọn,với tất cả các chức năng tiện ích cho người sử dụng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. 

Bồn cầu Numi

Lấy cảm hứng từ phong cách tối giản, Numi chắc chắn làm hài lòng người sử dụng từ vẻ tinh tế đến những tính năng công nghệ độc đáo của Kohler như: đóng, mở nắp tự động, có khả năng khử mùi, vệ sinh sạch sẽ cũng như sấy khô sau khi sử dụng. 

3. Bộ sưu tập chậu rửa Empress Bouquet

Hoa văn của Empress Bouquet tái hiện lại hình ảnh hiện đại của các tác phẩm in vải hoa vào thế kỷ thứ 18 của Trung Quốc. Những họa tiết của hoa và màu vàng kim loại rực rỡ được thể hiện tinh tế trong bộ sưu tập chậu rửa mặt của Kohler. 


Chậu rửa cao cấp Empress BouquetNền trắng chủ đạo của bộ sưu tập giúp bạn dễ kết hợp với nhiều thiết kế phòng tắm khác nhau.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply