Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » » » » » 4 Chọn thiết bị vệ sinh cho khu vực công cộng

Các khu vực công cộng như siêu thị, bệnh viện, trường học… có nhu cầu về thiết bị vệ sinh khác với nhà ở. Yêu cầu đầu tiên của các thiết bị vệ sinh cao cấp này là có độ bền cao, tiết kiệm nước và không bám bẩn.


Để đáp ứng nhu cầu này, Kohler đã tung ra những sản phẩm chuyên dành cho toilet thuộc khu vực công cộng, có kiểu dáng bắt mắt và công nghệ tiên tiến. 

1. Bồn vệ sinh nữ Amaretto


Bồn vệ sinh nữ Amaretto

Bồn vệ sinh nữ Amaretto với kiểu dáng thông dụng có thể đi đồng bộ với nhiều kiểu dáng bồn cầu.

2. Bon tieu nam tiết kiệm nước StewardBồn tiểu nam tiết kiệm nước Steward

Bồn tiểu nam cảm biến tiết kiệm nước Steward chỉ sử dụng 0.5L nước mỗi lần xả, mang đến sự tiết kiệm vượt trội. Hơn nữa sản phẩm bồn tiểu nam Steward đã định nghĩa lại tiêu chuẩn về thiết kế và vận hành khi sử dụng chất liệu, hạn chế tình trạng bắn nước và dễ chùi rửa.

3. Bồn vệ sinh Wellcomme Bồn vệ sinh cao cấp Wellcomme

Bon ve sinh cao cap Wellcomme với thiết kế thon dài, có thiết kế phù hợp, đáp ứng những yêu cầu của khu công cộng. Sản phẩm này được làm từ sứ cao cấp với nút xả cảm biến.

4. Vòi nóng lạnh cảm biến Touchless 

Thiết kế đương đại và tinh gọn, vòi nóng lạnh cảm biến Touchless mang vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút cho khu công cộng. Sản phẩm giúp tiết kiệm nước khi tự động ngắt sau mỗi phút xả ước.Vòi nóng lạnh cảm biến TouchlessSản phẩm sử dụng dòng điện một chiều.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply