Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

Có bao giờ bạn tự hỏi quy luật hoạt động của các vòi nước cảm ứng không. Dưới đây là tóm tắt sơ lược công nghệ cảm biến Hybrid đang được ứng dụng cho các vòi nước Kohler.

Vòi nước tự động sử dụng pin hoặc điện để chạy thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Công nghệ cảm ứng của Kohler phân tích và ghi lại tín hiệu phản hồi từ môi trường xung quanh ngay sau khi được lắp đặt. Trong điều kiện không gian phòng tắm không đủ ánh sáng hoặc ánh sáng phản chiếu mạnh, hệ thống cảm ứng này sẽ kích hoạt công cụ thiết lập mặc định của nó để điều chỉnh phù hợp với môi trường. Nhờ vào khả năng này, hệ thống sẽ tự điều chỉnh đến vị trí chính xác và loại bỏ việc nhận tín hiệu sai.


Mô hình vòi nước cảm ứng

Công nghệ cảm ứng này được tích hợp sẵn trên một số dòng sản phẩm vòi nước của hãng. Kết hợp với bộ trộn khí, các vòi nước này chỉ tiêu thụ 1,8 lít nước mỗi phút, giúp tiết kiệm nước tối đa. Hệ thống năng lượng mới Hybrid có tụ điện được thiết kế nhiều lớp giúp giảm khả năng tiêu hao điện năng của pin. Khi vòi nước được kích hoạt để sử dụng, điện được lấy từ các tụ điện, cho phép duy trì khả năng dự trữ điện vượt trội của pin.


Mẫu vòi nước cao cấp Kohler sử dụng mô hình công nghệ Hybrid

Việc sử dụng công nghệ cảm ứng của Kohler cho phép pin hoạt động bền bỉ trong 30 năm trở lên mà không cần bảo trì. Công nghệ cảm ứng Insight tiêu thụ lượng điện năng rất thấp. Vì vậy, vòi nước này không hỏng hóc hoặc cần phải bảo trì mà vẫn hoạt động tốt ngay cả trong hai môi trường gây nhiều thách thức cho giải pháp năng lượng lâu bền là vòi không được sử dụng thường xuyên hoặc ánh sáng trong phòng không đủ.


Pin Kohler có độ bền vượt trội

Hoạt động bền bỉ chỉ là một trong những đóng góp của hệ thống năng lượng này trong việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, hệ thống Hybrid không chứa thủy ngân và được tạo ra từ các hợp chất còn không gây hại cho con người và môi trường. Thêm vào đó, khi muốn nâng cấp hoặc thay đổi thiết kế, sửa sang lại không gian phòng tắm, Kohler sẽ thu hồi các pin đã qua sử dụng và tái chế toàn bộ sản phẩm.

Công nghệ tương tự như hệ thống năng lượng Hybrid được sử dụng trong các ứng dụng như đồng hồ đo mét, các hệ thống định vị GPS, các hệ thống kích hoạt túi khí và gọi khẩn cấp trên xe hơi. Các ứng dụng này cần một nguồn năng lượng ổn định trong khoảng thời gian dài - đây cũng là yêu cầu đặt ra cho hệ thống năng lượng Hybrid để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm các mẫu chậu rữa treo tường đi liền với vòi nước cảm biến để tạo nên không gian nội thất nhà tắm thật cao cấp

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply