Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » Chung tay bảo vệ môi trường cùng các loại vật liệu mới

Trong tình hình giá điện và nước ngày càng tăng gần đây, việc tiết kiệm ở mọi chi tiêu bắt buộc này cần được thực hiện ngay để giảm bớt gánh nặng về hoá đơn lên gia chủ mỗi tháng. Với nhu cầu đó, ba loại vật liệu tiêu biểu bao gồm vách thạch cao, của kính phát xạ và tấm chân không là câu trả lời phù hợp nhất dành cho những gia chủ có vấn đề như trên. 

1. Vách thạch cao


Những sản phẩm bắt nguồn từ bột thạch cao là chất liệu khá mới nhưng có mức áp dụng nhanh nhất trong các loại vật liệu xây dựng. Cùng tính năng cách nhiệt vượt trội, chất liệu có thể giảm sức nóng từ bên ngoài cũng như giữ khí lạnh trong phòng không cho thoát ra ngoài, giảm năng suất sử dụng của máy điều hoa và giảm tiêu hao năng lượng đáng kể. 

Không những có nhiều tính năng nổi bật, vách thạch cao cũng đa dạng về mẫu mã và thiết kế

Ngoài tính năng cách nhiệt, vách thạch cao còn có thể áp dụng vào các phòng khác của nhà như giảm tiếng ồn dành cho phòng ngủ, làm vách cho phòng khách. Tất cả khả năng thiết kế đều trong tay bạn.

2. Tấm cách nhiệt chân không


Tương tự như bột thạch cao nhưng theo dạng khác, tấm cách nhiệt chân không tập trung vào tính cách nhiệt tuyệt đối của nó. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt gấp 7 lần vật liệu truyền thống hiện nay. Có dạng hình chữ nhật, tấm cách nhiệt được phủ màu bạc, bên trong có lõi cách nhiệt. Những tấm cách nhiệt này được sản xuất với kích thước bất kỳ tuỳ theo nhà sản xuất.

Sản phẩm này không được áp dụng nhiều trong xây dựng nhà ở do tính không linh động, thẩm mỹ kém và mẫu mã không độc đáo. Tấm cách nhiệt chân không thường được sử dụng số lượng lớn trong các ngành công nghiệp sản xuất lớn.

3. Cửa phát xạ Low E Windows


Kính phát xạ và những sản phẩm từ bột thạch cao sẽ là đôi bạn tốt trong vật liệu xây dựng hiện đại

Tên gọi cửa phát xạ có chữ E trong Low E Windows là viết tắt của từ “emissivity”, nghĩa là sự phát xạ. Được phủ lớp oxit kim loại, cửa phát xạ có thể cách nhiệt từ bên ngoài vào mùa hè và giữ nhiệt trong nhà vào mùa đông. Cửa được phủ các lớp phủ cứng và phủ mềm với công nghệ này. Cụ thể, lớp phủ mềm nằm giữa những lớp kính và lớp phủ cứng bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm có những lợi ích như giảm một nửa lượng nhiệt xuyên qua những lớp kính, giúp giảm từ 10-20% chi phí sưởi ấm (thông tin từ Trung tâm Nghiên cứu NAHB).

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply