Thiết bị phòng tắm

Tư vấn sản phẩm

» » » » Mọi thiết bị vệ sinh đều có thể là tác phẩm nghệ thuật

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Kohler đều mang hai giá trị cốt lõi: tính tiện ích và nét thẩm mỹ. Do đó, sở hữu những thiết bị vệ sinh Kohler sẽ cung cấp giải pháp vệ sinh tối ưu, đồng thời là trợ thủ trang trí cho phòng tắm. Điểm qua những nét biến tấu nghệ thuật từ những sản phẩm Kohler đang được ưa chuộng nhất.


1. Vòi sen tắm thác Airfoil 

Tìm thấy sự tĩnh lặng từ sâu thẳm trong tâm hồn với thiết kế đương đại và tối giản của bộ sưu tập Airfoil.


Sen tắm thác Airfoil 

Màn nước tinh khiết kết hợp với công nghệ trộn khí vào nước sáng tạo mang lại sự nhẹ nhàng và cảm giác tắm vòi sen hoàn thiện nhất. Thiết kế độc đáo thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng.

2. Bồn cầu thông minh Numi

Bồn cầu Numi của Kohler có giá bán tới 6.650 USD, nó có kết nối Bluetooth, thẻ SD, chào khi có người ngồi, tất cả các thao tác đều được thực hiện qua một điều khiển không dây.

Bồn cầu thông minh Numi có bộ thu sóng Bluetooth cho phép người dùng “stream” nhạc trực tiếp từ điện thoại của họ. Numi tích hợp thẻ SD và khe cắm để từng người dùng khác nhau có thể tạo danh sách nhạc hay chọn lời chào theo sở thích cá nhân. Thử hỏi có ai không thích được nhận một lời chào trước khi ngồi xuống và tận hưởng giây phút thư giãn.Bồn cầu thông minh Numi 

Xung quanh Numi có hệ thống đèn chiếu với 7 màu khác nhau. Người dùng có thể cho Numi chiếu sáng mỗi màu khác nhau cho 7 ngày trong tuần hoặc là tuỳ theo tâm trạng. Mẫu Numi còn có một bộ pin có thể hỗ trợ 100 lần giật nước, vì thế nếu bị mất điện thì nó vẫn có thể hoạt động bình thường.

3. Chậu rửa Conical Bell hoa văn Persia

Các họa tiết hoa và các chi tiết ánh vàng được thể hiện nổi bật trên chậu rửa đặt trên bàn Conical Bell của Kohler.Chậu rửa Conical Bell hoa văn Persia 


Mỗi sản phẩm sỡ hữu một chút khác biệt trong hoa văn, tạo nên những sản phẩm độc đáo và duy nhất. Hoa văn Persia với chân đế màu trắng có thể kết hợp hài hòa với nhiều kiểu trang trí phòng tắm.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply